×
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ dự khai trương bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ dự khai trương bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ dự khai trương bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương


Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ có mặt trong sự kiện khai trương Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương cơ sở TPHCM. Chương trình còn thu hút rất nhiều khách mời là các nhan sắc đình đám, các nghệ sĩ, doanh nhân khác.

Ngày 30/11 tới đây, hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương sẽ chính thức khai trương Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương tại địa chỉ 45A, đường 3/2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh – đánh dấu sự phát triển vượt bậc cũng như vì thế trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao và nổ lực trong việc nâng tầm nhan sắc Việt.

Chương trình thu hút rất nhiều khách mời là các nhan sắc đình đám, các nghệ sĩ, doanh nhân tham dự như: Top 3 Miss World 2019 – Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu 1 Kiều Loan, Á hậu 2 Tường San, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, diễn viên Hoàng Xuân, người mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh, diễn viên Mai Thu Huyền, ca sĩ Noo Phước Thịnh, diễn viên Thân Thúy Hà, hoa hậu doanh nhân Vũ Thúy Nga,.. Bên cạnh đó, MC – Á hậu Thụy Vân và MC Thái Dũng sẽ là cặp đôi tài sắc đảm nhận vị trí dẫn đầu chương trình.

Xuân Hương là đơn vị Cố vấn sắc đẹp đồng hành cùng thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 và góp phần tìm ra Top 3 đại diện cho Thập kỹ hương sắc. Mới đây, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh xác nhận sẽ đảm nhận vai trò mới – Đại sứ thương hiệu cho thương hiệu 30 năm Xuân Hương. Theo đó, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 cũng sẽ có mặt trong sự kiện khai trương Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương cơ sở TPHCM.

Tại sự kiện, khách hàng sẽ được lắng nghe chia sẻ và tận mắt chứng kiến hình ảnh trước phẫu thuật so với hiện tại của khách mời là người đã thay đổi diện mạo thành công sau khi đến Xuân Hương. Từ đó có thêm thông tin, sự hiểu biết đúng đắn về thẩm mỹ công nghệ cao đang dẫn đầu xu hướng.

Ngoài sự xuất hiện của dàn sao Việt nổi tiếng còn có sự góp mặt của các chuyên gia thẩm mỹ mà cùng với đó, khách hàng sẽ có cơ hội làm đẹp miễn phí, nhận ưu đãi khủng lên tới 50% và được tư vấn 1:1 cùng chuyên gia ngay tại sự kiện. Đây có thể coi là đại tiệc thẩm mỹ lớn nhất từ trước tới nay của Xuân Hương với tổng giá trị lên tới 20 tỷ đồng.

Những ưu đãi hấp dẫn nhân dịp khai trương Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương:

- Giảm 50% cho tất cả các dịch vụ

- Giảm 30% cho dịch vụ nâng ngực và thẩm mỹ răngMỗi khách hàng đến tham dự chương trình khai trương đều được tặng 1 voucher trẻ hóa da 5 triệu + 1 voucher thăm khám lấy cạo răng miễn phí trị giá 5 triệu.

- Mở bán các voucher: Làm da (bao gồm cả spa + da công nghệ cao): 20 triệu được sử dụng dịch vụ 50 triệu. Phẫu thuật thẩm mỹ: 20 triệu được sử dụng dịch vụ 40 triệu. Phun thêu thẩm mỹ: 5 triệu được sử dụng dịch vụ 10 triệu.

Bên cạnh đó, mỗi khách đến tham dự lễ khai trương sẽ được phát 1 mã số và bỏ vào hòm phiếu bốc thăm. Các phần quà áp dụng:1 ca đại phẫu miễn phí

+ 15 suất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí

+ 5 suất đưa dưỡng chất làm đầy

+ 10 suất trẻ hóa da bằng máy công nghệ cao

+ 10 gift voucher răng 5 triệu

+ 10 gift voucher da 5 triệu

+ 20 suất chăm sóc da chuyên nghiệp

Với quy mô 3000m2 được xây dựng theo mô hình bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế, không gian đẳng cấp, cơ sở mới của Xuân Hương cung cấp hơn 900 danh mục dịch vụ làm đẹp an toàn giúp trải nghiệm của khách hàng được tốt nhất, hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc của phái đẹp TPHCM.

Nguồn: https://eva.vn/nhan-vat-dep/top-3-hhvn-2020-se-gop-mat-tai-dai-tiec-khai-truong-cua-benh-vien-tham-my-xuan-huong-tphcm-c262prv455132.html

Chia sẻ thông tin này:

Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Bình luận

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN THẨM MỸ XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 45A Ba Tháng Hai – Phường 11 – Quận 10 – TP.Hồ Chí Minh

MST: 0315700968

Cấp ngày: 24 tháng 05 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ XUÂN HƯƠNG

Cơ sở HCM: 45A Ba Tháng Hai – Phường 11 – Quận 10 – TP.Hồ Chí Minh


HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 2: 19 Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội


Hotline: 1800.6999

Hoặc 028.3856.5555

Email: [email protected]

HCNS: [email protected]

TOP