Công nghệ thẩm mỹ 4.0

Các dịch vụ Tạo Hình Tai - Vành Tai

Phẫu thuật tạo hình sẹo lồi quá phát vành tai

Phẫu thuật tạo hình sẹo lồi quá phát vành tai

Sẹo lồi quá phát vành tai là một trong những loại sẹo phổ biến, xảy ra đối với rất nhiều người. Sự xuất hiện của loại sẹo này có ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ. Bởi nó hiện diện trực tiếp, chỉ cần nhìn thoáng qua cũng có thể thấy. Nếu chẳng may có sẹo lồi quá phát vành tai thì bạn nên tiến hành phẫu thuật càng tốt. Một trong những phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay chính là phẫu thuật tạo hình sẹo lồi quá phát vành tai.

Xem thêm
Phẫu thuật tạo hình vành tai vùi

Phẫu thuật tạo hình vành tai vùi

Con người sinh ra ai cũng mong mình toàn diện, tuy nhiên không phải mọi điều ước đều thành hiện thực. Có khá nhiều những đứa trẻ khi sinh ra đã bị dị tật vành tai vùi. Phần vành tai bị vùi vừa khiến gương mặt mất thẩm mỹ vừa làm cho thính giác hạn chế. Để khắc phục tình trạng này các y bác sĩ hàng đầu về thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp phẫu thuật tạo hình vành tai. Giải pháp mới giúp khắc phục triệt để dị tật, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho gương mặt và hoàn thiện chức năng thính giác.

Xem thêm
Phẫu thuật tạo hình vành tai cụp

Phẫu thuật tạo hình vành tai cụp

Bẩm sinh nhiều người sở hữu vành tai cụp kém thẩm mỹ dẫn tới thiếu tự tin trong cuộc sống. Ngoài ra, ông cha ta còn quan niệm rằng một đôi tai đẹp, hài hòa sẽ mang tới sự may mắn, thịnh vượng. Phẫu thuật tạo hình vành tai cụp là giải pháp tuyệt vời giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Xem thêm
Phẫu thuật tạo hình thu nhỏ vành tai

Phẫu thuật tạo hình thu nhỏ vành tai

Một đôi tai tròn nhỏ và hài hòa với gương mặt là mong muốn của bất cứ ai. Khi đôi tai quá lớn, vểnh ra khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng! Phương pháp phẫu thuật tạo hình thu nhỏ vành tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm này chỉ với một lần thực hiện.

Xem thêm
Phẫu thuật tạo hình khuyết ½ vành tai bằng vạt tại chỗ

Phẫu thuật tạo hình khuyết ½ vành tai bằng vạt tại chỗ

Bất kỳ một khuyết điểm nào trên cơ thể dù lớn hay nhỏ cũng khiến chúng ta cảm thấy tự ti với bản thân và mọi người xung quanh. Dĩ nhiên không ai lại mong muốn điều đó xảy ra với mình. Thế nhưng không phải ai cũng gặp may mắn từ tạo hóa. Có những người sinh ra đã gặp khiếm khuyết với một vành tai xấu hoặc gặp dị tật. Nó khiến cho gương mặt của bạn trở nên kém tươi tắn và thiếu tự tin khi giao tiếp. Phẫu thuật tạo hình khuyết ½ vành tai bằng vạt tại chỗ sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo, sở hữu một vành tai đẹp tự nhiên. Cùng tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật này ngay sau đây nhé.

Xem thêm
Phẫu thuật tạo hình vành tai không để lại sẹo

Phẫu thuật tạo hình vành tai không để lại sẹo

Phương pháp phẫu thuật tạo hình vành tai giúp khắc phục những trường hợp tai bị dị tật do bẩm sinh, tai nạn hay đơn giản muốn cải thiện vành tai đẹp tự nhiên không để lại sẹo.

Xem thêm
  • Trang 1

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN THẨM MỸ XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 45A Ba Tháng Hai – Phường 11 – Quận 10 – TP.Hồ Chí Minh

MST: 0315700968

Cấp ngày: 24 tháng 05 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ XUÂN HƯƠNG

Cơ sở HCM: 45A Ba Tháng Hai – Phường 11 – Quận 10 – TP.Hồ Chí Minh


HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 2: 19 Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội


Hotline: 1800.6999

Hoặc 028.3856.5555

Email: [email protected]

HCNS: [email protected]

TOP